Công ty xây nhà lắp ghép giá rẻ tại TPHCM

Nhà lắp ghép giá rẻ đẹp nhất

Nhà lắp ghép Wincons Group chuyên cung cấp, gia công và lắp đặt các dạng nhà ghép tiền chế trên các tỉnh thành toàn Quốc. Wincons Group với các phân xưởng sản xuất cơ khí, gia công lắp đặt theo quy trình bài bản. Chúng tôi luôn nổ lực hướng đến xây dựng thương hiệu nhà thầu thi công nhà lắp ghép uy tín nhất tại TPHCM hiện nay!

Nhà thầu chuyên giải pháp nhà thép lắp ghép, Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín. Loại nhà lắp ghép gia công tại xưởng và lắp đặt tại công trình, nhà lắp ghép modun, nhà lắp ghép thông minh… Hãy liên hệ xưởng sản xuất cơ khí Wincons Group để được tư vấn miễn phí và nhận ngay báo giá nhà lắp ghép 2020 ( giá gốc 2020 đến 2023) ngay hôm nay.

I. Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là giải pháp xây bằng các vật liệu đã được đúc sẵn, chế tạo sẵn, tất cả các vật liệu này sẽ được nhập về gia công sản xuất nhà lắp ghép tại nhà máy theo kích thước thực tế công trường rồi tiến hành chuyển lên công trường lắp đặt.

Các bộ phận kết cấu chính nhà thép lắp ghép đều được lắp ghép như móng, cột, dầm, sàn, vách, mái… Tùy vào đặc điểm của từng loại công trình mà có thể sử dụng các loại vật liệu cho nhà khung thép lắp ghép phù hợp nhất.

Nhà kết cấu thép lắp ghép cũng có thể được sản xuất theo modun nguyên căn sẵn tại xưởng sản xuất của chúng tôi rồi tiến hành vận chuyển lên công trường lắp đặt. Đây cũng là giải pháp nhà lắp ghép thông minh chúng tôi đang phát triển những năm gần đây.

 • Ưu điểm của nhà lắp ghép thông minh này là tiến độ gia công tại nhà máy và lắp đặt với thời gian cực kỳ nhanh, nhà ghép thông minh này còn có thể bố trí đầy đủ nội thất và vật dụng rồi tiến hành chuyển lên công trường lắp đặt
 • Các ưu điểm khác của nhà ghép bằng thép nói chung: [ thành lý nhà lắp ghép ] với giá trị tương đối cao khi không có nhu cầu sử dụng. Nhà lắp ghép có thể chuyển đến các vị trí khác nếu bạn muốn thay đổi chỗ ở.
 • Nhược điểm nhà lắp ghép kiểu modun: Nhược điểm lớn nhất cho mẫu nhà thép lắp ghép dạng nguyên căn theo modun thường chỉ sản xuất những căn nhà có diện tích sàn nhỏ để đáp ứng việc vận chuyển đến công trường lắp đặt với tình hình thực tế phương tiện vận chuyển nước ta.

> Xem thêm: Nhà thầu thi công alu giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà khung thép lắp ghép đẹp

II. Phân loại nhà thép lắp ghép:

Hiện nay trên thị trường sử dụng nhà ghép, nhà cấp 4 lắp ghép Việt Nam có 2 cách phân loại nha lap ghep như sau:

Phân loại nhà thép lắp ghép theo hình thức sản xuất và lắp đặt:

 • Nhà lắp ráp được gia công thô từng chi tiết tại nhà xưởng và tiến hành vận chuyển đến công trường lắp đặt hoàn thiện. Thi công nhà lắp ghép theo phương án này thường áp dụng cho các mẫu nhà có diện tích lớn, vượt quá khả năng vận chuyển hiện nay tại VN.
 • Nhà lắp ghép dạng modun như bên trên chúng tôi đã đề cập.

Phân loại theo các cách xây dựng nhà lắp ghép thông minh: Với cách phân loại này thì sẽ có rất nhiều tên gọi, sau đây nhà lắp ghép giá rẻ Wincons Group sẽ liệt kê chi tiết các tên gọi thông dụng như sau:

>>  Xem thêm: Nhà thầu xây nhà trọn gói giá cạnh tranh nhất tphcm

1. Nhà bê tông lắp ghép, xây dựng nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ.

Với mẫu nhà bê tông siêu nhẹ hiện nay cũng là sự lựa chọn khá thông minh nhờ các tính năng cực tốt của dòng vật liệu Bê tông siêu nhẹ. Giải pháp nhà lắp ghép bằng bê tông khí chưng áp này chúng tôi sẽ đi vào chi tiết để bạn đọc có thể nắm bắt thông tin.

Nhà lắp ghép bằng bê tông siêu nhẹ
Nhà lắp ghép bằng bê tông siêu nhẹ
 • Bê tông siêu nhẹ dùng cho nhà lắp ghép? Được sản xuất từ các vật liệu vật liệu chính như xi măng, hạt cát, hạt xốp, sợi thép, phụ gia liên kết và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại để tạo ra các tấm bê tông siêu nhẹ.
 • Bê tông siêu nhẹ dùng cho các khu vực nào nhà lắp ghép? Nếu nhà thép lắp ghép sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ thì vật liệu này sẽ sử dụng chủ đạo cho tường bê tông nhẹ lắp ghép, sàn bê tông nhẹ lắp ghép, sàn mái…
 • Chiều dày tấm bê tông siêu nhẹ nhà lắp ghép? Tấm bê tông siêu nhẹ làm nhà khung thép lắp ghép sản xuất theo dây chuyền với các độ dày thông dụng 50mm, 75mm, 100mm, 120mm, 150mm…
 • Kích thước tấm bê tông siêu nhẹ nhà lắp ghép? Dòng bê tông siêu nhẹ làm nhà thép lắp ghép có kích thước cũng khá là đa dạng theo nhà sản xuất, chúng tôi thường sử dụng loại tấm Bê tông EPS kích thước 610x2440mm để thi công cho khách hàng
 • Trọng lượng tấm bê tông siêu nhẹ làm nhà lắp ghép? Trọng lượng tấm bê tông EPS xây nhà lắp ghép hiện nay trung bình khoảng 800kg/m3. Đây là một trọng lượng lý tưởng cho các mẫu nhà lắp ghép.
 • Tấm bê tông siêu nhẹ có cốt thép không? Về tấm bê tông EPS có 2 loại hiện nay là bê tông EPS có sợi thép sử dụng cho sàn và bê tông eps không cốt thép sử dụng cho tường.

>> Xem thêm: Top 10 báo giá thi công nhà khung thép cạnh tranh nhất hiện nay

Với những tính năng trên thì nhà lắp ghép bằng tấm panel bê tông siêu nhẹ EPS đạt điểm số tương đối cao cho chất lượng cũng như tải trọng nhà. Tuy nhiên việc sử dụng dòng sản phẩm này giá nhà lắp ghép sẽ không tiết kiệm được nhiều so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Khi sử dụng kiểu nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ này Quý gia chủ cần làm hệ khung kết cấu thép. Tùy vào yếu tố địa chất, quy mô xây dựng mà tính toán hệ kết cấu khung xương nhà thép cho phù hợp. Ví dụ nhà lắp ghép 2,3 tầng thì hệ kết cấu thép sẽ cần phải tính toán và bố trí tỉ lệ thép nhiều hơn nhà lắp ghép 1 tầng.

 

Xây nhà lắp ghép bằng bê tông chưng áp
Nhà lắp ghép bê tông chưng áp

2. Thi công nhà lắp ghép bằng tấm cemboard:

Giải pháp thi công nhà lắp ghép bằng tấm cemboard được ứng dụng nhiều tại VN hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin quan trọng các bạn cần lưu ý.

 • Cấu tấm cemboard dùng cho nhà lắp ghép? Cemboard được sản xuất từ các hỗn hợp vật liệu chính là sợi gỗ hay sợi Cellulose, xi măng, cát mịn Silica và một số hợp chất, phụ gia khác theo dây chuyền.
 • Chiều dày tấm cemboard dùng cho nhà lắp ghép? Chiều dày tấm cemboard thông thường được sản xuất từ 3mm đến 25mm tùy vào vị trí sử dụng mà lựa chọn độ dày tấm cho phù hợp.
 • Tấm cemboard dùng cho vị trí nào nhà lắp ghép? Nhà thép lắp ghép sử dụng tấm cemboard cho vách bao che, sàn nhà, tường ngăn…
 • Tấm cemboard có dùng được cho vách nhà vệ sinh nhà lắp ghép không? Việc dùng tấm cemboard cho vách nhà vệ sinh vẫn được, nhưng cần đảm bảo lớp chống thấm, hoàn thiện phải đảm bảo chống thấm. Ví dụ khi sử dụng tấm cemboard cho tường ốp gạch nhà vệ sinh thì quá trình thi công ốp gạch phải theo quy trình và giám sát nghiêm ngặt.

>> Xem thêm: Top 10 nhà thầu sửa nhà giá rẻ nhất khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Về cơ bản các bạn sử dụng tấm cemboard làm vách ngăn, sàn nhà…

 • Khi sử dụng cemboard làm vách ngăn các bạn sẽ phải gia công lắp dựng hệ khung thép vách để làm nền tựa tấm và bắn tấm vào.
  • Điều này các bạn dễ hiểu là muốn tường nhà lắp ghép đẹp thì bắt buộc các bạn phải dùng 2 lớp tấm cho 2 mặt tường nhà, có thể lớp bên trong dùng tấm thạch cao 9mm, sau đó hoàn thiện sơn. Việc sử dụng tấm cemboard dày thì chi phí làm vách cemboard sẽ không còn tiết kiệm hơn so với chi phí xây tường gạch.
 • Nếu việc sử dụng tấm cemboard để làm cho mẫu nhà lắp ghép cấp 4 đơn giản không yêu cầu độ thẩm mỹ cao cho 2 mặt tường thì đây cũng là giải pháp mô hình nhà lắp ghép tương đối ổn để thi công.
 • Tấm cemboard dùng làm sản giả cho các công trình như nhà trọ lắp ghép, sàn gác lắp ghép đơn giản với chi phí thi công hiệu quả.
 • Tấm cemboard làm tường sơn nước cho nhà lắp ghép có tốt không? Hiện nay việc sử dụng tấm cemboard làm vách ngăn, hoàn thiện sơn nước được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên nếu là vách ngăn trong nhà nên sử dụng tấm thạch cao ngăn phòng cho nhà thép lắp ghép sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
 • Tường ốp cemboard sơn nước bị nứt mí nối tấm? Vâng đây cũng là vấn đề rất nhiều nhà thầu khi thi công không xử lý mí nối tấm tốt, dẫn đến vị trí các mí nối tấm sẽ bị nứt.
 • >> Xử lý mí nối tấm cemboard là điều rất quan trọng trước khi tiến hành sơn bả hoàn thiện. Hiện nay thị trường cũng có rất nhiều vật liệu trét xử lý chống thấm mí nối cực kỳ hiệu quả trước khi trét bột sơn nước. Nguyên nhân nứt mí nối tấm cũng một phần là khung thép nền và tấm cemboard là 2 vật liệu có hệ số giản nở khác nhau.

3. Thi công nhà lắp ghép bằng tole xốp.

Tole xốp nhà lắp ghép được sử dụng làm vách bao che, vách ngăn phòng, mái che… Vật liệu tole xốp thi công nhà lắp ghép là vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống thấm rất tốt , có thể nói đây cũng là dòng vật liệu lý tưởng cho nhà lắp ghép.

Vật liệu tole xốp nhà lắp ghép có tốt không?

 • Đây là loại vật liệu tính năng bao che nhà tốt hiện nay, tole xốp được cấu tạo từ 1 hoặc 2 mặt tole dày từ 3.5zem trở lên, bề mặt tole có thể cán phẳng hoặc cán sóng.
 • Bên trong tấm Tole EPS xốp có chứa các hạt xốp, chính yếu tố này đã tạo ra tính năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm vô cùng hiệu quả. Dòng tole EPS xốp có độ dày tấm thông dụng 50mm, 75mm, 100mm.

>>  Xem thêm: Đơn vị gia công đặt hàng cơ khí theo yêu cầu toàn Quốc giá cạnh tranh

Giá thành tole xốp nhà lắp ghép? Chi phí xây dựng nhà thép lắp ghép tole xốp không cao nên được sửa dụng nhiều cho nhà khung thép lắp ghép. Tiện đây Wincons Group cũng đang thiết kế thi công nhà thép lắp ghép phương án tole EPS cho khách hàng, mời các bạn tham khảo mẫu nhà thép lắp ghép 2 tầng 100m2

Bản vẽ cad nhà lắp ghép
Bản vẽ cad nhà thép lắp ghép
Mẫu bản vẽ cad nhà lắp ghép 2 tầng
Mẫu bản vẽ cad nhà khung thép lắp ghép 2 tầng 100 m2
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà lắp ghép 9m
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà khung thép lắp ghép 9m
Báo giá nhà lắp ghép 2 tầng 100m2
Báo giá nhà thép lắp ghép 2 tầng 100m2 ( Còn sheet chi tiêt)

>>> Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà thép lắp ghép hãy liên hệ Wicons Group để được tư vấn thiết kế miễn phí và nhận đơn giá thi công nhà thép lắp ghép gốc ngay tại xưởng cơ khí Wincons Group. Thông tin Hotline: 0348.111.468

4. Nhà khung thép lắp ghép bằng tole PU.

Tole PU thi công nhà thép lắp ghép hiện nay cũng là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm với tính năng tương tự tole EPS. Dòng sản phẩm Tole PU có chất lượng tốt hơn tole eps, đồng nghĩa với giá thành thi công nhà thép lắp ghép sẽ cao hơn nhà khung thép lắp ghép sử dụng tole pu

III. Top 10 mẫu nhà khung thép lắp ghép giá rẻ đẹp, nhà lắp ghép đúc sẵn dạng module 2023

Mời Quý khách hàng cùng ban đọc tiếp tục tham khảo bài viết của chúng tôi để tham khảo các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ đẹp:

1. Nhà lắp ghép 30 triệu

Mẫu nhà thép lắp ghép 30 triệu hiện nay vẫn khả thi cho khách hàng có nhu cầu xây nhà thép lắp ghép đơn giản. Tham khảo các mẫu nhà khung thép lắp ghép 30 triệu chúng tôi.

Mẫu nhà lắp ghép 30 triẹu
Mẫu nhà thép lắp ghép 30 triệu
Những mẫu nhà lắp ghép 30 triệu
Những mẫu nhà thép lắp ghép 30 triệu

2. Nhà lắp ghép 50 triệu

Mẫu nhà thép lắp ghép 50 triệu sẽ là phương án xây nhà tối ưu cho các gia đình xây nhà với chi phí đầu tư thấp. Với chi phí xây nhà 50 triệu bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 căn nhà lắp ghép nhỏ xinh.

>> Xem thêm: Mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp

mẫu nhà khung thép lắp ghép 50 triệu
Các mẫu nhà thép lắp ghép 50 triệu
Các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu
Những mẫu nhà thép lắp ghép 50 triệu

3. Nhà lắp ghép 100 triệu

Loại mẫu nhà thép lắp ghép 100 triệu hay được khách hàng sử dụng bởi tính năng mức đầu tư chi phí cũng không cao, các thiết kế đa dạng và ấn tượng. Dòng sản phẩm nhà  khung thép lắp ghép 1 tầng này sử dụng hệ khung kết cấu thép và các vật liệu lắp ghép hoàn thiện. Tham khảo mẫu nhà lắp ghép đẹp bên dưới của chúng tôi:

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu mái che đẹp

Các mãu nhà lắp ghép 100 triệu
Các mẫu nhà thép lắp ghép 100 triệu
Nhà lắp ghép 100 triệu
Những mẫu nhà thép lắp ghép 100 triệu

4. Nhà lắp ghép 140 triệu

Nhà lắp ghép giá rẻ 140 triêu là mẫu nhà khách hàng hay đặt hàng gia công và vận chuyển lên công trường lắp ráp. Với mẫu nhà lắp ghép 140 triệu này chúng tôi có thể dựng nhà lắp ghép theo diện tích thực tế tại công trình sau khi đo đạc, gia công tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Các bạn tham khảo những mẫu nhà lắp ghép 140 triệu sau.

Nhà lắp ghép 140 triệu
Các mẫu nhà khung thép lắp ghép 140 triệu
Mẫu nhà lắp ghép 140 triệu
Những mẫu nhà tiền chế lắp ghép 140 triệu

5. Nhà lắp ghép 150 triệu.

Mẫu nhà lắp ghép 150 triệu về cơ bản cũng đầy đủ công năng sử dụng và các mẫu thiết kế đẹp.

>> Xem thêm: Top 10 nhà thầu thi công alu giá rẻ

Các mẫu nhà lắp ghép 150 triệu
Các mẫu nhà khung sắt lắp ghép 150 triệu

6. Nhà lắp ghép 200 triệu.

Nhà lắp ghép giá 200 triệu sẽ được chúng tôi thiết kế và thi công với hệ kết cấu chắc chắn, vật liệu hoàn thiện cách âm, cách nhiệt. Gia công tại xưởng, lắp ghép tại công trường. Các bạn tham khảo các mẫu nhà thép lắp ghép 200 triệu ấn tượng sau.

Những mẫu nhà lắp ghép 200 triệu
Những mẫu nhà thép tiền chế lắp ghép giá 200 triệu
Các mẫu nhà lắp ghép 200 triệu
Các mẫu nhà thép lắp ghép 200 triệu

7. Nhà gỗ lắp ghép

Mẫu nhà lắp ghép ốp gỗ luôn tạo sự sang trọng, hiện đại. Quý khách hàng tham khảo mẫu nhà gỗ lắp ghép chúng tôi.

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cửa sắt đẹp

nhà gỗ lắp ghép
Nhà khung thép lắp ghép ốp gỗ

8. Nhà container lắp ghép

Mẫu nhà container lắp ghép cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp các thùng container tạo thành mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp. Cùng tham khảo các mẫu nhà container lắp ghép được khách hàng tin dùng hiện nay.

Các mẫu nhà container lắp ghép
Các mẫu nhà container lắp ghép

9. Nhà khung thép 2 tầng

Các mẫu nhà khung thép 2 tầng đa số được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng bao gồm phòng khách, phòng bếp, các vệ sinh, các phòng ngủ… Chi phí xây nhà khung thép 2 tầng trọn gói dự kiến sẽ có mức giá từ 4.500.000 đồng/m2 – 7.000.000 đồng/m2, tùy vào mức độ hoàn thiện theo yêu cầu Gia chủ.

>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa giá cạnh tranh nhất toàn Quốc

Mẫu nhà khung thép 2
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đầy đủ công năng
Nhà lắp ghép
Nhà thầu báo giá thi công nhà xưởng tiền chế rẻ nhất TPHCM

IV. Ngoài ra hiện nay nhà khung thép lắp ghép còn có một số tên gọi sau: Nhà Zentado di động thông minh; Nhà lắp ghép DSDHome; Nhà lắp ghép AMD; Nhà Homestay; Nhà Mini; Nhà Vườn Lắp Ghép; Nhà kiểu Nhật; Nhà Lắp Ghép Bằng Gỗ.

Quý khách cần từ vấn các mẫu nhà trên vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0348.111.468 để được chúng tôi tư vấn cho Quý khách!

>> Xem thêm: Quy trình thi công nhà tiền chế 2 tầng bài bản nhất hiện nay

V. Thông tin liên hệ nhà thầu nhà lắp ghép Wincons Group

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG WINCONS
Văn phòng chính: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng đại diện: Số 02, đường số 11, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng gia công: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Ấp 1, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0348 111 468

VI. Mọi thông tin tìm kiếm liên quan nhà tiền chế, nhà khung thép, nhà khung sắt… vui lòng liên hệ Wincons Group để được tư vấn miễn phí

Quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại tphcm của chúng tôi:

[ Từ khóa liên quan: nhà lắp ghép tiếng anh là gì; nhà lắp ghép hà nội]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền Winconsgroup!
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon